THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG BÁC SĨ PHỤC VỤ TẠI

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BÌNH DƯƠNG

 

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương là bệnh viện hạng II với qui mô 1000 giường bệnh phân thành 34 khoa, phòng (7 phòng chức năng, 8 khoa cận lâm sàng, 19 khoa lâm sàng), bệnh viện  là tuyến điều trị cao nhất, chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh với dân số hơn 1,6 triệu dân. Bệnh viện với đội ngũ gần 1000 cán bộ, viên chức; trong đó có 200 cán bộ, thầy thuốc có trình độ đại học và trên đại học ở nhiều chuyên khoa khác nhau.

Bệnh viên luôn tổ chức nhiều hoạt động nhằm không ngừng nâng cao chất lượng công tác điều trị và chăm sóc người bệnh: Tham gia các lớp học tập dài hạn, ngắn hạn, đẩy mạnh hợp tác trong nước và quốc tế, hàng năm có nhiều công trình nghiên cứu khoa học và sáng kiến cải tiến kỹ thuật có tính ứng dụng thực tế, đem lại hiệu quả cao trong công tác khám, chữa và điều trị bệnh. Bệnh viện còn là cơ sở thực tập sau Đại học của sinh viên Đại học Y dược TP.Hồ Chí Minh và sinh viên các trường Cao đẳng, trung cấp y tế trong và ngoài tỉnh.

Bệnh viện cũng đã được xây dựng tương đối hoàn chỉnh, trang thiết bị y tế được trang bị khá đầy đủ và hiện đại như: Máy siêu âm màu, CT scanner, MRI, DSA, ERCP; Hệ thống máy nội soi chẩn đoán và phẫu thuật, thận nhân tạo, máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học hiện đại…Trong những năm qua bệnh viên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, không ngừng nâng cao chất lượng điều trị và chất lượng phục vụ .

Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã quy hoạch cho phép xây dựng Bệnh viện đa khoa tỉnh mới ( bệnh viện hạng I) đến năm 2013 với quy mô 1500 giường bệnh, tọa lạc trên diện tích đất 27 hecta, gần trung tâm thành phố mới  Bình Dương (Đến năm 2020 Thành phố Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc Trung Ương).

Với môi trường làm việc thuận lợi, hệ thống khoa học kỹ thuật - trang thiết bị tiên tiến - hiện đại, có nhiều cơ hội học tập - nghiên cứu nâng cao tay nghề chuyên môn cùng các chế độ lương, thưởng và phụ cấp hấp dẫn. Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương đã và đang là điểm đến lý tưởng cho các bác sĩ trẻ muốn cống hiến và lập nghiệp.

Qua đó nhằm tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao cho ngành y tế đáp ứng nhu cầu mở rộng trong tương lai của bệnh viện, đồng thời nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh…Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương luôn mở rộng cửa hân hoan chào đón các bạn đến công tác và làm việc.


*)Các chế độ thu hút của bệnh viện:

- Hưởng ngay mức lương 100% theo hệ số khi đến tiếp nhận công việc.

- Được cấp 10.000.000 đồng tiền hỗ trợ giai đoạn đầu để ổn định cuộc sống.

- Được hưởng hệ số thu hút nguồn nhân lực là 1.0 trong phương án chi trả thu nhập tăng thêm của bệnh viện.

- Ngoài chế độ phụ cấp thường xuyên ở trên còn được hưởng các chế độ phụ cấp ưu đãi y tế thường xuyên khác (nếu có) do Trung ương quy định thực hiện chung trong toàn quốc.

  (tổng thu nhập hơn 7.000.000 đồng/tháng)


*) Các chế độ học tập – đào tạo:

- Được tạo điều kiện tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ khi đủ thời gian và điều kiện công tác theo quy định của ngành y tế./.


1: Hồ sơ tuyển bao gồm:

1.     Đơn xin tuyển.

2.     Bản sơ yếu lý lịch (loại 8 trang), có xác nhận của Uỷ ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi cư trú hoặc cơ quan, tổ chức nơi người đó đang công tác, học tập.

3.     Bản sao giấy CMND, giấy khai sinh, hộ khẩu.

4.     Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

5.     Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 06 tháng tính đến trước ngày nộp hồ sơ.

6.     02 phong bì có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận.

 

1: Địa điểm nhận hồ sơ.

v Tại: Phòng tổ chức cán bộ bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

v ĐT: 06503824207


1: Thời gian nhận hồ sơ.

v Sáng từ 7h30 – 11h30; chiều từ 13h – 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

       (Website : http://www.benhvienbinhduong.org.vn)<== Quay về trang trước In In trang này Email Gửi mail trang này
 

Lịch công tác
Công tác chỉ đạo tuyến
Lịch sinh hoạt bệnh viện
Lịch trực
Báo cáo công tác
Công tác bệnh viện
Công tác công đoàn
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Liên kết website

Website thành viên


QuangCao_Footer.png

 

Bản quyền © 2009_Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương
Đơn vị thực hiện: Công ty CP Giải Pháp Tích Hợp Vi Tính Viễn Thông Việt Nam

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter